Tranh Đá Quý Di Lặc Lục Tặc

Giá bán: Liên hệ

Tình trạng: Còn Hàng. Tranh Đá Quý Thắng Xuân Bảo hành vĩnh viễn màu sắc tranh đá quý cho khách hàng. Bảng báo giá tham khảo bên dưới (giá tùy chỉnh theo kích thước) hoặc liên hệ theo số điện thoại: 0989.012.890 - 0979.559.394

Tượng di lặc lục tặc với 6 đứa trẻ tinh nghịch, mỗi đứa trẻ cầm theo một linh vật trong phong thủy ví dụ như quả đào, đĩnh vàng, xâu tiền hay chiếc gậy như ý. Những đứa trẻ này còn có một tên gọi khác là lục tặc. “Tặc” với ý nghĩa nghịch ngợm, vui tươi giống như những đứa trẻ ngây thơ không phải lo lắng gì. Những đứa trẻ này góp phần tăng thêm ý nghĩa cho tượng Di Lặc, mang lại niềm vui, sự thoải mái vui vẻ cho gia chủ và những người thân xung quanh. Chính bởi thế mà người ta thích chọn tượng Phật có khuôn mặt cười hả hê vui vẻ với bầy trẻ với mong muốn nhận được nhiều niềm vui, mọi sự như ý và con cháu đầy đàn.

Chính bởi ý nghĩa đó mà bức tượng di lặc lục tặc rất thích hợp cho những gia đình muốn đông con đầy cháu, sung túc gia đình. Rất tuyệt vời nếu gia đình bạn đang sở hữu có một bức tượng Di Lặc làm bằng gỗ với những đứa trẻ xung quanh. Chất liệu gỗ sẽ giúp cân bằng và điều hòa được phong thủy trong gia đình.

Nhưng, để có thể lựa chọn được những bức tượng di lặc tốt nhất để thờ cúng thì không phải ai cũng biết. Khi lựa chọn, gia chủ cần phải thành tâm, lựa chọn những pho tượng với chất liệu bằng gỗ biểu đạt được phong thái vui vẻ, hạnh phúc của phật di lặc lục tặc. Hơn nữa, khi thỉnh tượng, gia chủ cần phải làm theo quy trình mới có thể cầu mong hạnh phúc, sum vầy được.

Chất liệu: Đá quý tự nhiên 100% như: đá ruby, đá shaphia, đá thạch anh, đá Spinel, đá Peridot, đá Opal, đá trắng,.... mang nguồn năng lượng lớn trong thiên nhiên có tác dụng tốt cho sức khỏe, không chỉ mang lại giá trị về mỹ quan cho ngôi nhà mà còn kéo theo nhiều giá trị phong thủy khác. Sự kết hợp hài hòa cùng với các loại keo đặc biệt để tạo nên một bức tranh đá quý chất lượng lung linh huyền ảo như vậy.

Hãy đến với chúng tôi để được sở hữu những bức tranh ưng ý nhấtchất lượng nhấthoàn hảo nhất với giá hợp lý nhất.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 0989 012 890 - 0979 559 394 hoặc Email: nhuthang123@gmail.com
Fanpage Facebook: 
https://www.facebook.com/Tranhdaquylucyen.Lamkhungtranhchuyennghiep

Cảm ơn quý khách đá ghé thăm website và xem các sản phẩm của chúng tôi! 


Chia sẻ :

Sản phẩm cùng loại