Tranh đá quý cho người tuổi Tỵ

Người tuổi rắn nói ít nhưng rất thông thái. Họ thích hợp với vùng đất ẩm ướt.Rắn tượng trưng cho sự tiến hóa vĩnh cửu của tuổi tác và sự kế vị, sự phân hủy và sự nối tiếp các thế hệ của nhân loại. Người tuổi rắn rất điềm tĩnh, hiền lành, sâu sắc và cảm thông nhưng thỉnh thoảng cũng hay nổi giận điên cuồng. Họ rất kiên quyết và cố chấp. Giờ Tỵ bắt đầu từ 9 giờ đến 11 giờ sáng

Trước khi chọn tranh đá quý phong thủy cho tuổi Tỵ. Chúng ta sẽ tóm tắt sơ lược về tử vi tuôi Tỵ.

Nhận dạng tuổi Tỵ:  Ất Tỵ, Đinh Tỵ, Kỷ Tỵ, Tân Tỵ, Quý Tỵ.

Năm sinh: 1917, 1929, 1941, 1953, 1965, 1977, 1989, 2001, 2013, 2025

- Màu mang lại may mắn: Đỏ, Đen, Vàng

Con số may mắn: 3, 9

Loài hoa may mắn:  Hoa lan, xương rồng

Phong thủy người tuổi Tỵ

   Tuổi Tỵ khi muốn chọn tranh phong thủy để mang lại may mắn, thì nên chọn một trong các loại tranh sau:

» Đại bàng tung cánh, rồng bay là những tranh thích hợp nhất với người tuổi tỵ; ngoài ra có mẫu đơn, cá chép ao sen, tùng hạc…

» Đại bàng và hổ có 5 đức: Văn – Vũ – Dũng – Tín – Nhân. Hai loại này thuộc linh vật, đặc biệt hiệu quả trong trấn quỷ trừ tà; gia đạo khang ninh, cát tường như ý, treo ở phòng khách còn có thể trừ vạ đào hoa; Mẫu đơn vinh hoa phú quý, cá chép ao sen mạnh khoẻ trường thọ; tùng hạc diên niên, giữ phúc vĩnh hằng.

» Đại bàng treo bên ở phòng khách, đầu hướng ra ngoài, kỵ treo phòng ngủ, phòng đọc, phòng thờ. Các tranh còn lại treo phòng khách, phòng làm việc đều tốt, treo sau lưng chỗ ngồi.

 


Bức tranh đá quý Đại Bàng Tung Cánh cho người tuổi Tỵ

 


Tranh đá quý rồng bay hí cầu


Tranh đá quý Hoa Mẫu Đơn


Bức tranh đá quý Cá Chép Hoa Sen


Tranh đá quý Đào Hạc Xuân

Trên đây là bài viết Tranh Đá Quý Thắng Xuân giới thiệu tới các bạn một số bức tranh đá quý hợp phong thủy cho tuổi Tỵ. Hy vọng rằng những kiến thức đó sẽ giúp cho bạn lựa chọn được những bức tranh đá quý đẹp không chỉ để trang trí nhà cửa mà còn hợp phong thủy để phát huy tài lộc, vượng khí cho mình.

Cảm ơn Quý Khách đã quan tâm tới Sản phẩm của chúng Tôi!

Tranh Đá Quý Nghệ Thuật Thắng Xuân 

Liên hệ mua tranh Hotline: 0989 012 890 - 0979 559 394.