Tranh đá quý cho người tuổi Thìn

Con rồng trong huyền thoại của người phương Đông là tính Dương của vũ trụ, biểu tượng uy quyền hoàng gia. Theo đó, rồng hiện diện ở khắp mọi nơi, dưới nước,trên mặt đất và không trung. Rồng là biểu tượng của nước và là dấu hiệu thuận lợi cho nông nghiệp. Người tuổi Rồng rất trung thực, năng nổ nhưng rất nóng tính và bướng bỉnh. Họ là biểu tượng của quyền lực, sự giàu có, thịnh vượng và của hoàng tộc. Có một câu tục ngữ nói rằng “vào năm Thìn, mọi người phải dự trữ lương thực cho mình”. Vì vào những năm Thìn nạn đói kém thường xảy ra. Giờ Thìn bắt đầu từ 7 giờ đến 9 giờ sáng.

Trước khi chọn tranh đá quý phong thủy cho tuổi Thìn. Chúng ta sẽ tóm tắt sơ lược về tử vi tuổi Thìn.

Nhận dạng tuổi Thìn: Giáp Thìn, Bính Thìn, Mậu Thìn, Canh Thìn, Nhâm Thìn.

Năm sinh: 1916, 1928, 1940, 1952, 1964, 1976, 1988, 2000, 2012, 2024

- Màu mang lại may mắn: vàng, bạc, trắng xám

Con số may mắn: 1, 6, 7

Loài hoa may mắn: Hoa cánh bướm

Tuổi Thìn khi muốn chọn tranh phong thủy để mang lại may mắn, thì nên chọn một trong các loại tranh sau:

• Tranh "Kim - Thủy sinh Mộc" có hỏa trợ, tài lộc - cao quý

» Thanh Long Hí Thuỷ, Hầu vương hiến thụy, Bát mã đồ, Nhật xuất thiên sơn, Hồ quang sơn sắc, Hoa mẫu đơn.


» Long – Mã tương phối, tinh thần bậc quân tử, trụ cột quốc gia. Tượng quẻ mã thuộc trời, ngũ hành thuộc hoả; đại biểu hưng vượng, thành công nối tiếp, cao quý hơn người, trên dưới trong ngoài phối hợp nhịp nhàng, trật tự quy củ.
 

Bức tranh đá quý Mã Đáo Thành Công cho người tuổi Thìn


Tranh đá quý Thanh Long Hý Thủy

 • Tranh đá quý Hoa Mẫu Đơn cũng là sự lựa chọn hợp phong thủy với người tuổi Thìn.


 Một số lưu ý khi treo tranh cho tuổi Thìn:

Treo tranh đá quý Rồng: chỉ thích hợp bài trí ở phòng khách, tả Thanh Long - hữu Bạch Hổ nên bài trí tranh rồng bên trái phòng khách (kể từ trong nhìn ra phía trước) , do rồng là tượng trưng cho sự cát tường, đầu rồng nên phướng vào trong sẽ thu hút được may mắn vào trong phòng. Khi đầu rồng hướng ra ngoài như rồng bay khỏi nhà, treo tranh sẽ không mang lại tác dụng kích may mắn, tài vận cho gia chủ.

Treo tranh đá quý ngựa - mã đáo thành công: Ngựa thuộc hành Hoả nên treo hướng Đông Bắc và Tây Nam thuộc hành Thổ (Hoả sinh Thổ) sẽ có tác dụng tăng cường năng lượng cho các phương vị này hoặc bên tường trái phòng khách (kể từ trong nhà nhìn ra ngoài), hướng ngựa hoặc đàn ngựa phi phải hướng vào trong nhà sẽ mang may mắn kinh doanh, tài lộc vào nhà.

Kết luận: Trên đây là bài viết chọn tranh đá quý hợp phong thủy cho người tuổi Thìn, hy vọng qua bài viết này sẽ giúp Quý bạn có thêm một số kiến thức phong thủy khi chọn những bức tranh đá quý hợp với tuổi Thìn của mình.

Cảm ơn Quý Khách đã quan tâm tới Sản phẩm của chúng Tôi!

Tranh Đá Quý Nghệ Thuật Thắng Xuân 

Liên hệ mua tranh Hotline: 0989 012 890 - 0979 559 394.